Đang tải... Vui lòng chờ...
/

 

 

Sắp xếp theo:

Sắt thép miền nam

thép miền namThép miền nam hiện tại là công ty con của tổng công ty thép Việt Nam, hiện tại công ty thép miền nam đang đóng tại Vũng Tàu.Lĩnh vựt hoạt động chính của công ty là  : Sản xuất kinh doanh các loại thép xây dựng;sản xuất Oxy phục vụ nấu luyện thép và kinh doanh oxy nạp chai thành phẩm. Ngoài ra với công ty còn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ xếp dỡ hàng hóa qua cảng Công ty với công suất bốc dỡ hàng hóa 1 triệu tấn/năm bao gồm 01 bến tàu với tải trọng 50.000 WDT và 1 bến xà lan 500T .

Trong lĩnh vực sản xuất  chính của mình công ty thép miền nam đã đầu tư một quy trình công  hệ hết sức hiện đại từ Tập đoàn Danieli – Italy. Các thiết bị chính bao gồm: 
-          Xưởng Luyện thép công suất 500.000 tấn phôi thép/năm;
-          Xưởng Cán thép công suất 400.000 tấn/năm
-          Hệ thống điện, điều khiển được tích hợp vào dây chuyền bởi Danieli Automation với các thiết bị và công nghệ tự động của Siemens, CHLB Đức.
-          Các thiết bị phụ trợ.

Với công nghệ hiện đại, sản phẩm sắt thép miền nam luôn ổn định về mặt cơ tính, chính xác về đường kính, chất lượng bề mặt hoàn hảo.

Sản phẩm chính của công ty thép miền nam : 

· Thép tròn từ Φ 14 đến Φ 50
·Thép vằn từ Φ 10 đến Φ 40
·Thép góc đều cạnh
·Thép cuộn
·Oxy thương phẩm 99,95%

CÔNG TY TNHH - TM - DV THÉP MẠNH TIẾN PHÁT là đơn vị phân phối chính thức sắt thép miền nam tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, chúng tôi có đủ các loại thép do nhà máy thép Miền Nam cung cấp để phục cụ công trình dân dụng cũng như công nghiệp.Quý khách hàng có kéo xuống dưới để xem danh sách và chi tiết , quy cách, trọng lượng và giá các sản phẩm  thép chúng tôi  đang cung cấp.

Mạnh Tiến Phát tin chắc rằng với tiềm lực hiện có và khả năng hỗ trợ của các phương tiên hiện đại chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng khi tìm mua sản phẩm thép Miền Nam.

MTP chuyên cung cấp, báo giá thép miền nam tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

CÔNG TY TNHH - TM - DV THÉP MẠNH TIẾN PHÁT
Địa chỉ 1 : 22A Đường Tân kỳ Tân Quý - P.15 - Q.Tân Bình - Tp.HCM
Địa chỉ 2 : 490A - Điện Biên Phủ - Phường 21 - Quận Bình Thạnh - TPHCM 
Địa chỉ 3 : 25 Phan Văn Hớn - Xã Xuân Thới Thượng - Huyện Hóc Môn - TPHCM
Nhà máy: Khu Công Nghiệp Long Hậu, Cần Giuộc, Long An.
Tel: 0944.939.990 - (08) 3815.3291 - (08) 22.37.36.31
Fax: (08) 3815.3292 - Email: Thepmtp@gmail.com