Đang tải... Vui lòng chờ...
/

 

 

Sắp xếp theo:

Sắt thép Việt Nhật

sắt thép việt nhậtSắt thép Việt Nhật là sản phẩm thuộc công ty TNHH thép Vina Kyoei, chuyên sản xuất các loại sản phẩm thép thanh vằn cho gia cố bê tông, thép thanh tròn trơn và thép cuộn với hàm lượng carbon thấp cho xây dựng & gia công cung cấp cho nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu.

Công ty TNHH thép Vina Kyoei  là công ty có vốn đầu tư từ Nhật Bản,ngoài ra thép việt nhật được sản xuất trên dây chuyền hiện tại sản xuất tự động, đồng bộ theo công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của Nhật Bản.Do đó Vina Kyoei càng ngày càng khẳng định chất lượng sản phẩm của mình trong ngành thép tại Việt Nam.

Đơn vị cung cấp thép việt nhật uy tín : 

Công ty Mạnh Tiến Phát là đơn vị chuyên phân phối sắt thép Việt Nhật có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.Hiện tại MTP đã xây dựng đầy đủ hệ thống kho hàng, xe vận chuyển cùng đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cùng cung cấp thép miền nam  tuy nhiên có sự chênh lệch về giá cũng như chất lượng sản phẩm là do chất lượng và nguồn gốc nhập hàng của các đơn vị cung cấp có sự khác nhau, sản phẩm cung cấp cho khách hàng không đúng quy cách,chất lượng, không đúng với nhà sản xuất.

MTP là đơn vị phân phối thép miền nam chính thức của công ty TNHH thép Vina Kyoei, dưới đây chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng cụ thể đặc điểm  của từng sản phẩm thép việt nhật do công ty Vina Kyoei sản  xuất, rất mong rằng quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình đúng nhà cung cấp và đúng chất lượng để đảm bảo cho công trình của quý khách hàng.

Xem báo giá thép Việt Nhật cập nhật hàng ngày theo giá nhà máy

Mạnh Tiến  Phát chuyên cung cấp sắt thép miền nam tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận

CÔNG TY TNHH - TM - DV THÉP MẠNH TIẾN PHÁT
Địa chỉ 1 : 22A Đường Tân kỳ Tân Quý - P.15 - Q.Tân Bình - Tp.HCM
Địa chỉ 2 : 490A - Điện Biên Phủ - Phường 21 - Quận Bình Thạnh - TPHCM 
Địa chỉ 3 : 25 Phan Văn Hớn - Xã Xuân Thới Thượng - Huyện Hóc Môn - TPHCM
Nhà máy: Khu Công Nghiệp Long Hậu, Cần Giuộc, Long An.
Tel: 0944.939.990 - (08) 3815.3291 - (08) 22.37.36.31
Fax: (08) 3815.3292 - Email: Thepmtp@gmail.com
Website : www.tonthepxaydung.com