QUÝ KHÁCH MUA HÀNG TÔN HOA SEN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ MỚI VÀ TỐT NHẤT : 0944.939.990 - 0937.200.999 
Với logo và hệ thống nhận diện thương hiệu mới, Tập đoàn Hoa Sen sẽ bước vào thời kỳ phát triển mới với những mục tiêu cao hơn, thử thách lớn hơn nhưng cũng hứa hẹn những mùa gặt bội thu

Logo mới của Tập đoàn Hoa Sen gồm có hai phần: phần biểu tượng bên trên và phần chữ “HOA SEN + Group hoặc Thương hiệu” ở bên dưới. Ban lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen, cho biết hình ảnh cách điệu của hoa sen tám cánh nở bung ra tượng trưng cho “Bát Chánh Đạo” và sự vươn lên mạnh mẽ trong thời kỳ mới của Tập đoàn. Màu vàng tám cánh sen rất hiện đại, thể hiện cách điệu 3D trên nền nâu đỏ đặc trưng màu sắc của Phật giáo, cũng là màu truyền thống của Tập đoàn Hoa Sen trong giai đoạn hơn 10 năm phát triển vừa qua.

Về thông điệp màu sắc của logo, màu vàng hiện đại và màu nâu đỏ được giữ nguyên màu sắc đặc trưng của Tập đoàn Hoa Sen từ logo cũ, nhưng được thiết kế giản lược và tinh tế, phóng khoáng hơn. “Màu vàng của ngôi sao vàng luôn dẫn lối trên con đường chính nghĩa, đúng đắn ‘Trung thực’, màu vàng của sự ấm áp, ‘Thân thiện’, vui vẻ gắn liền với văn hóa của Tập đoàn Hoa Sen. Đó chính là văn hóa 10 chữ T: ‘Trung thực – Trung thành – Tận tụy – Trí tuệ - Thân thiện’. Xuyên suốt quá trình hoạt động, Tập đoàn Hoa Sen luôn gắn liền với những hoạt đồng hướng về cộng đồng, xây dựng một hình ảnh thân thiện, gần gũi đối với xã hội”.

Bên cạnh đó, màu nâu đỏ trong logo là màu của sự giản dị, chân chất, bền bỉ nhưng vẫn thể hiện được sự mạnh mẽ, vững bền. Qua đó, logo mới muốn chuyển tải thông điệp Tập đoàn Hoa Sen luôn phát triển vững mạnh và bền vững qua thời gian để đem đến cho khách hàng, xã hội những giá trị tốt đẹp nhất.

Cũng liên quan đến giáo lý Phật giáo, việc Tập đoàn Hoa Sen lấy hoa sen làm tên gọi và logo của mình, còn hàm ý sự vô nhiễm, trừng thanh, kiên nhẫn, viên dung, thanh lương, hành trực, ngẫu không và bồng thực của những con người trong “Ngôi nhà chung Hoa Sen” đang ngày ngày dày công vun đắp những giá trị lớn lao cho xã hội. “Với logo và hệ thống nhận diện thương hiệu mới, Tập đoàn Hoa Sen sẽ bước vào thời kỳ phát triển mới với những mục tiêu cao hơn, thử thách khắc nghiệt hơn nhưng cũng hứa hẹn những mùa gặt bội thu”.