Công ty TNHH sản xuất thép Việt Nhật – nhận duỗi thẳng, cắt chặt các loại dây thép theo yêu cầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất dây thép với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Để có thể lựa chọn được cửa hàng đáng tin cậy cung cấp các loại nguyên vật liệu cho công trình của mình thì các bạn nên tham khảo một số lưu ý sau:

 • Giá cả công khai, rõ ràng, cập nhật thường xuyên
 • Thương hiệu uy tín, hoạt động lâu năm trong nghề
 • Có dịch vụ vận chuyển tận nơi trong thời gian ngắn nhất
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ, hồ sơ có liên quan đến chất lượng và nguồn gốc sản phẩm
  Duỗi thẳng dây thép là một quá trình gia công cơ bản trước khi đưa dây kẽm vào sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Thông thường, các sản phẩm dây kẽm được đóng gói theo quy cách cuộn lớn để tiết kiệm chi phí bao bì, vận chuyển và lưu kho. Nhưng khi sử dụng, đối với các loại dây kẽm có đường kính lớn dùng trong các công trình xây dựng, công nghiệp kỹ thuật cơ khí, công nghiệp đóng tàu vận tải,… thì cần sử dụng nguyên vật liệu dạng thép thẳng.Để có thể tiến hành duỗi thẳng dây thép và cắt, chặt theo các kích cỡ nhất định thì các bạn cần có máy chuyên dụng duỗi, cắt chặt dây kẽm. Đồng thời, để đảm bảo chất lượng của những sản phẩm được gia công thì cần các nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và thực hiện cẩn thận để tránh sai sót.Các tiêu chuẩn thường thấy khi duỗi thẳng dây thép và hỗ trợ cắt chặt dây kẽm theo yêu cầu trên thị trường hiện nay:

  • Đường kính: từ 2mm đến 12mm
  • Chiều dài đoạn: từ 0.01m đến 6m
  • Hình thức đóng gói: Xếp theo bó, bọc ni lông và xếp vào pallet
  Để duỗi thẳng dây thép cần có máy móc chuyên dụng và thợ lành nghề

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại dây thép các loại,… Công ty TNHH sản xuất thép Việt Nhật luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất đến tay khách hàng với mức giá cạnh tranh và dịch vụ tuyệt vời nhất.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ gia công hỗ trợ duỗi thẳng dây thép, cắt chặt các loại dây thép theo kích thước mà khách hàng yêu cầu với chất lượng tốt nhất. Khi đến với Công ty TNHH sản xuất thép Việt Nhật, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi kèm chiết khấu cạnh tranh nhất hiện nay.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ duỗi thẳng dây thép và hỗ trợ cắt chặt dây kẽm theo yêu cầu, cũng như các câu hỏi về các loại sắt thép xây dựng khác, các bạn hãy gọi ngay :
Hotline : 0936.600.600 – 0902.505.234 – 0932.055.123 – 0909.077.234 – 0917.63.63.67 – 0944.939.990 – 0937.200.999 để được nhận báo giá mới nhất nhé.