Bảng báo giá thép hộp vuông mạ kẽm Hòa Phát mới nhất

Thép hộp vuông mạ kẽm có tầm quan trọng rất lớn trong việc tạo nên chất lượng của hàng nghìn công trình lớn nhỏ hiện nay. Nhờ vào sự cải tiến vượt bậc trong quá trình sản xuất. Nên hiện tại, thép hộp vuông đã có những thay đổi lớn và góp phần nâng cao tuổi thọ, giá trị cho nhiều công trình lớn, nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc.

Một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng là thép hộp vuông mạ kẽm Hòa Phát. Cùng tìm hiểu về sản phẩm để biết thêm thông tin chi tiết.

bảng giá thép hộp mạ kẽm

 

 

Thép hộp mạ kẽm là gì?

Thép hộp mạ kẽm có thể coi là loại thép cao cấp hơn thep hộp đen bởi đặc tính và giá thành của nó. Nó đắt hơn thép hộp đen, độ cứng cao, độ bóng cao, tạo thẩm mỹ cho công trình. Và đặc biệt thép có độ bên rất cao kể cả khi sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời, chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài rất tốt. Đây là sản phẩm dùng phương pháp tiên tiến phủ một lớp mạ kẽm lên trên bề mặt của nguyên liệu. Lớp mạ kẽm này có tác dụng giữ an toàn cho lớp thép bên trong khỏi bị ăn mòn cũng như hình thành lớp gỉ set trên bề mặt nguyên vật liệu.

thép hộp 20x40

 

 

Thép hộp vuông mạ kẽm Hòa Phát

Thép hộp vuông mạ kẽm Hòa Phát là loại thép hình có dạng vuông đều các cạnh, được phủ một lớp kẽm bên ngoài để tăng khả năng chống ăn mòn và bảo vệ bề mặt thép. Thép hộp vuông mạ kẽm Hòa Phát có đa dạng kích thước từ 14x14mm đến 150x150mm, độ dày từ 0.8mm đến 4.5mm, chiều dài tiêu chuẩn là 6 mét. Thép hộp vuông mạ kẽm Hòa Phát được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như khung nhà xưởng, cầu trục, giàn giáo, lan can, cửa sổ, cửa ra vào, nội thất…

Thép hộp chữ nhật mạ kẽm Hòa Phát

Thép hộp chữ nhật mạ kẽm Hòa Phát là loại thép hình có dạng chữ nhật không đều các cạnh, cũng được phủ một lớp kẽm bên ngoài để tăng khả năng chống ăn mòn và bảo vệ bề mặt thép. Thép hộp chữ nhật mạ kẽm Hòa Phát có đa dạng kích thước từ 13x26mm đến 100x200mm, độ dày từ 0.8mm đến 4.5mm, chiều dài tiêu chuẩn là 6 mét. Thép hộp chữ nhật mạ kẽm Hòa Phát được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như khung nhà xưởng, cầu trục, giàn giáo, lan can, cửa sổ, cửa ra vào, nội thất…

Thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát

Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát được sản xuất theo quy trình hiện đại và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như JIS G3101 3106/3192; 45-255; ASTM A36-36 của Nhật Bản; BS-EN 10346: 2009 của Châu Âu; AS 1397: 2001 của Úc; ASTM A792 của Mỹ . Sản phẩm cũng được kiểm tra và chứng nhận bởi các tổ chức uy tín như TCVN, QUACERT, SGS… Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát có các thông số kỹ thuật như sau:

– Đường kính ngoài: từ 10x30mm đến 100x200mm
– Độ dày: từ 0.7mm đến 4.5mm
– Chiều dài: tiêu chuẩn là 6 mét
– Trọng lượng riêng: từ 0.28kg/m đến 24.49kg/m
– Độ bền kéo: từ 270MPa đến 400MPa
– Độ giãn dài: từ 22% đến 26%
– Lớp mạ kẽm: từ Z08 đến Z27
– Độ bám dính của lớp mạ: từ A đến B
– Độ uốn cong: không quá 2%
– Độ lệch góc: không quá 1%

thép hộp 30x30 ứng dụng

 

Bảng báo giá thép hộp vuông mạ kẽm Hòa Phát mới nhất

Bảng giá thép hộp kẽm vuông Hòa Phát 

Bảng giá thép hộp chữ nhật Hòa Phát 

Các bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Không áp dụng cho các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Để nhận bảng báo giá mới và chính xác nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline: 0944.939.990

Địa chỉ cung cấp Thép hộp vuông mạ kẽm Hòa Phát chính hãng, giá rẻ

Thép hộp mạ kẽm tại Công ty TNHH sản xuất thép Việt Nhật  đảm bảo đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn kỹ thuật về cơ lý tính của Việt Nam TCVN, Mỹ ASTM, Châu Âu EN, Nhật JIS, Châu Úc AS.

Chúng tôi cung cấp thép hộp vuông mạ kẽm Hòa Phát cam kết hàng chính hãng giá bán lẻ rẻ như giá nhập .

Ngoài ra, Công ty TNHH sản xuất thép Việt Nhật  còn cung cấp dịch vụ cắt, uốn, hàn và gia công thép hộp mạ kẽm theo yêu cầu của khách hàng. Với tiêu chí đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm, Việt Nhật là địa chỉ tin cậy để các công trình xây dựng, sản xuất sử dụng sản phẩm thép hộp mạ kẽm.

Cam kết khi khách hàng mua thép hộp vuông mạ kẽm các loại tại Công ty TNHH sản xuất thép Việt Nhật :

+ Sản phẩm 100% chính hãng

+ Có giấy tờ đầy đủ

+ Hỗ trợ vận chuyển

+ Chiết khấu cao với đơn hàng lớn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG PHÒNG KINH DOANH:

Email : thepmtp@gmail.com

Website : https://tonthepxaydung.com/

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THÉP VIỆT NHẬT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THÉP VIỆT NHẬT