Xưởng Mạ Kẽm Nhúng Nóng MTP

Mạ kẽm nhúng nóng đang là một loại nguyên vật liệu thường dùng trong các ngành công nghiệp.

Thép mạ kẽm nhúng nóng đạt những tiêu chuẩn rất cao về tính thẩm mỹ cũng như độ bền của lớp mạ, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nó.

 

Định nghĩa về mạ kẽm nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng là loại thép được xử lý làm sạch và sau đấy nhúng vào bể kẽm đã nung nóng. Lớp mạ kẽm nhúng nóng bao phủ tất cả bề mặt thép giúp thép gia tăng khả năng chống bào mòn, hạn chế được sự hình thành của lớp gỉ sét trên bề mặt vật liệu.

Chức năng chịu đựng của thép hình mạ kẽm nhúng nóng hay thép hộp mạ kẽm nhúng nóng ở môi trường cơ sở vật chất thời tiết không tiện lợi như ngoài trời đều tốt hơn so với những sản phẩm thép hình và thép hộp thông thường. Theo ước tính cho thấy rằng tuổi thọ trung bình của các mặt hàng mạ kẽm nhúng nóng hay lên tới 50 tới 60 năm.

 

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất thép mạ kẽm nhúng nóng không phải quá phức tạp, nhưng yêu cầu trong mỗi công đoạn xử trí phải hết sức tỉ mỉ và chuẩn xác. Bước trước tiên trong quy trình mạ kẽm nhúng nóng là phải làm sạch, quy trình để làm sạch phải khử được đa số cặn bã bẩn và dầu mỡ trên mề mặt của thép.

Sau đấy mặt hàng thép sẽ được nhúng vào bể mạ kẽm nhúng nóng ở một thời gian đã được quy chuẩn. Lúc sản phẩm thép phản ứng hóa học với kẽm nhúng nóng sẽ sinh ra 1 mặt hàng thép sở hữu bề mặt hợp kim riêng biệt, sau lúc lấy thép ra khỏi bể mạ kẽm thì nhúng mặt hàng vào bể nước tràn.

 

Gọi  Holine : 0944.939.990 – 0937.200.999 – 0909.077.234 – 0932.055.123 – 0917.63.63.67 – 0902.000.666 – 0936.000.888
Để được tư vấn hoặc mua các loại Thép Mạ Kẽm Nhúng Nóng số lượng lớn tại Mạnh Tiến Phát
Xem thêm bản báo giá các sản phẩm của MTP:
 BẢNG BÁO GIÁ THÉP HÌNH
 BẢNG BÁO GIÁ TẤM CEMBOARD
 BẢNG BÁO GIÁ THÉP HỘP
– BẢNG BÁO GIÁ THÉP ỐNG
– BẢNG BÁO GIÁ XÀ GỒ
 BẢNG BÁO GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG
– BẢNG BÁO GIÁ TÔN
– BẢNG BÁO GIÁ MÁNG XỐI INOX
– BẢNG BÁO GIÁ THÉP MẠ KẼM NHÚNG NÓNG